Siêu thị điện máy giảm giá mừng khai trương

Thứ tư, 04.12.2013, 06:04pm (GMT+7)
Vào ngày 6 và 13/12, Hệ thống Siêu thị Điện máy HC sẽ khai trương hai đại siêu thị HC 8 tại 549 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội và HC9 tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Hệ thống Siêu thị Điện máy HC đã định vị tầm nhìn chiến lược lâu dài, đó là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh điện máy, hàng gia dụng. Từ đó, hệ thống đã không ngừng nỗ lực phát triển xây dựng thương hiệu HC và trở thành địa chỉ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm điểm mua sắm hàng điện máy chính hãng uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hiện nay.

TVC_-3.jpg

Năm nay, trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, hệ thống vẫn nỗ lực không ngừng đi trước đón đầu, biến thách thức thành cơ hội. Hệ thống đã tăng cường đầu tư, mở rộng hệ thống siêu thị tới các tỉnh, thành phố và đô thị lớn như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An.

Siêu thị Điện máy HC thứ 8, thứ 9 được khai trương đầu tháng 12 này như một mốc son đánh dấu sự phát triển thành công trên lộ trình hướng tới mục tiêu chiến lược 2015, thời điểm mà hệ thống này đạt đến con số 20 thành viên trên toàn miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

HC Nguyễn Văn Cừ có quy mô và đầu tư vốn lớn trong khu vực cửa ngõ phía Đông Hà Nội. Nơi đây có tổng diện tích mặt sàn trên 8.000m2, trong đó khu vực gian hàng trưng bày 2.500m2, cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, tiện ích và đồng bộ. Địa chỉ này tập trung và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hơn 10.000 mặt hàng điện tử, điện lạnh, máy tính, điện thoại, đồ gia dụng… từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Siêu thị mới này có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên tuyến đường hai chiều rộng lớn, là tuyến giao thông huyết mạch nối liền Hà Nội và khu vực khu trung tâm. Nơi đây còn liền kề với khu phố cổ và các khu đô thị mới, cùng các tỉnh Hưng Yên - Hải Dương - Hải Phòng - Bắc Ninh - Thái Nguyên… Siêu thị này sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều khách hàng có nhu cầu về hàng điện máy nhân dịp cuối năm với nhiều chương trình quà tặng, giảm giá nhiều mặt hàng.

Cũng trong tháng 12, tại Ngã 5 Trần Phú - Nguyễn Tất Thành, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Siêu thị Điện máy HC thứ 9 cũng mở cửa đón khách tới tham quan, mua sắm và khai trương ngày 13/12.

Có mặt tại thị trường Vĩnh Phúc, HC Vĩnh Phúc là siêu thị điện máy chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp có quy mô lớn của tỉnh. HC sẽ đem đến cho người tiêu dùng Vĩnh Phúc lần đầu tiên được lựa chọn hơn 10.000 mặt hàng điện tử, điện lạnh, IT, giải trí số, hàng gia dụng… của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

TVC_-4.jpg

Nhân dịp khai trương hai siêu thị, trên toàn hệ thống sẽ diễn ra nhiều chương trình khuyến mại lớn.

Khởi đầu cho chuỗi hoạt động tháng 12 là chương trình khuyến mại “Đại sự kiện tháng 12 - HC chào đón Thành viên thứ 8, 9” bắt đầu từ ngày 29/11 đến 5/12 và chương trình khuyến mại “Tháng Vàng rộn ràng khai trương” tuần 1 bắt đầu từ ngày 6/12 đến 12/12.

Theo đó, trên toàn hệ thống sẽ thực hiện giảm giá lên tới 50% đối với nhiều mặt hàng nhân dịp mở cửa đón khách và khai trương. Đồng thời, 100% khách hàng tới tham quan và mua sắm tại HC Nguyễn Văn Cừ và HC Vĩnh Phúc những ngày này đều được trao cơ hội may mắn để nhận những phần quà giá trị. Đặc biệt và duy nhất ngày 6/12, 100% khách hàng có đơn hàng trên một triệu đồng sẽ nhận được phần quà trị giá 400.000 đồng.

Khách hàng có thể truy cập ngay website công ty, gọi số 19001788 (hotline) hoặc đến trực tiếp các siêu thị để được tư vấn và phục vụ:

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC:

- HC1: VHC Tower, 399 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
- HC2: 36 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
- HC3: 348 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
- HC4: Tầng 3 Parkson, Lê Hồng Phong, Hải Phòng
- HC5: 297 Lý Bôn, TP Thái Bình
- HC6: 88 Đại lộ Lê Lợi, Thanh Hoá
- HC7: 354 Đường Thanh Niên kéo dài, Hải Dương
- HC8: 549 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
- HC9: Ngã 5 Trần Phú, Nguyễn Tất Thành, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Website: www.hc.com.vn - Facebook: www.facebook.com/hc.com.vn

(Nguồn: HC)

(Theo VnExpress)

    In        Giới thiệu bạn bè        Lên trên

Tin khác: